Banner adz

Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

E visa Vietnam

Kem trị sẹo Contractubex

Giá bán: 175.000vnđ/10gr

Contractubex là loại kem trị sẹo phổ biến được sản xuất tại Đức, thành phần chiết xuất chủ yếu từ hành tây.  Sự kết hợp độc đáo 3 hoạt chất giúp xuyên thấu vào vết sẹo, giảm sẹo từ bên trong, giúp làm phẳng, mờ sẹo bị xơ cứng, sẹo phì đại.

Tuy nhiên, kem này chỉ có tác dụng với những vết sẹo mới, không có hoặc ít có tác dụng với sẹo lâu năm. Khi vết thương bắt đầu đóng vảy thì bắt đầu bôi kem để thu được hiệu quả tốt nhất.Thành phần của Contractubex®: 100 g gel chứa: 10,0 g Trích tinh cepae, 5000 IU heparin sodium, 1,0 g allantoin.
Chỉ định: Sẹo nổi và lồi, sẹo hạn chế cử động và sẹo làm mất thẩm mỹ sau phẫu thuật, cắt cụt chi, bỏng và tai nạn; những loại co rút như co rút Dupuytren’s và co rút gân do chấn thương; khít hẹp do sẹo.
Chống chỉ định: Quá mẫn cảm với parabens.
Các tác dụng phụ: Rất hiếm khi gặp phản ứng da.
Cách tác động: Contractubex® có tác dụng chống tăng sinh, chống viêm, làm mềm và láng trên mô sẹo tăng sinh.
Liều lượng: Trừ khi được kê toa khác, nên thoa nhẹ Contractubex® trên da nhiều lần một ngày cho đến khi tất cả gel được hấp thu. Trong trường hợp sẹo cứng hoặc sẹo cũ, có thể cần phải phủ vùng điều trị này bằng một miếng băng qua đêm.
Tương tác thuốc: Chưa biết.
Kích thước đóng gói: 20 g, 50 g.
Merz Pharmaceuticals GmbH, Eckenheimer Landstraße 100, D-60318 Frankfurt/Main, ĐứcE visa Vietnam

About E visa Vietnam -

Author Description here.. Nulla sagittis convallis. Curabitur consequat. Quisque metus enim, venenatis fermentum, mollis in, porta et, nibh. Duis vulputate elit in elit. Mauris dictum libero id justo.